Ý nghĩa của in bao bì đựng thực phẩm

Hiện nay, đối với bất kỳ loại hàng hóa nào cũng cần sử dụng bao bì, từ thực phẩm cho đến các loại hàng hóa điện tử. Đặc biệt đối với các mặt hàng thực phẩm, việc in bao bì đựng thực phẩm mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Tại sao cần in bao bì giấy thực phẩm?

Khả năng chứa đựng và bảo quản của bao bì giấy rất tốt. Khi chứa đựng nó có thể đựng sản phẩm có trọng lượng lớn hơn rất nhiều lần, tránh được sự tác động của các yếu tố vật lỹ cũng như tự nhiên. Khả năng bảo quản cũng tốt, có thể bảo vệ trong thời gian tối đa nhất mà không làm mất đi chất lượng của nó.

in-bao-bi-thuc-pham
In bao bì thực phẩm

Thực phẩm là loại hàng hóa đặc biệt, có sự ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe đồng thời loại thực phẩm tươi, chế biến sẵn thường có thời hạn sử dụng thấp. Vì vậy, yêu cầu của bao bì chứa đựng các sản phẩm này luôn cao hơn so với bình thường.

Những loại bao bì nilon, hộp xốp,…khi sử dụng để đựng những loại thực phẩm nóng thì thường có tác động xấu tới sức khỏe của người dùng. Những chất hóa học độc hại gặp nhiệt độ cao sẽ phân giải, dính lên các loại thực phẩm, khi tiếp xúc nhiều với những chất này sẽ làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng.

mau-thiet-ke-in-bao-bi-thuc-pham-dep
Mẫu thiết kế in bao bì thực phẩm đẹp.

Với nguồn nguyên liệu được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, bao bì giấy không có chứa các chất hóa học độc hại, nên khi sử dụng để chứa đựng các loại thực phẩm rất phù hợp. Hơn nữa khi không dùng nữa, nó cũng dễ dàng phân hủy hơn và có thể làm phân bón cho cây trồng.

Ý nghĩa của in bao bì giấy đựng thực phẩm

Với đặc điểm nổi bật của bao bì giấy, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đã lựa chọn in ấn nó cho các sản phẩm của mình. Những loại thực phẩm khô như bánh, kẹo được sử dụng tương đối nhiều và loại bao bì chính được sử dụng đó là hộp giấy.

Còn đối với các loại thực phẩm khác tuơi sống hoặc chế biến sẵn thì lại cần sử dụng cả hai loại túi và hộp. Và thường để thu hút khách hàng thì các cộng ty cần phải in hộp giấy để thu hút nhiều khách hàng hơn và dùng hộp giấy để quảng cáo.

bao-bi-thuc-pham
Bao bì thực phẩm

Những tiêu chí khi in bao bì thực phẩm

  • In ấn trên chất liệu giấy tốt, đạt chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sử dụng kèm những loại giấy chống thấm và được cán màng bề mặt ngoài để tránh sự tác động của các yếu tố bên ngoài.
  • Hình ảnh, màu sắc phù hợp với từng loại sản phẩm.

Thấu hiểu những điều đó, Nguyễn Kim đã cung cấp cho khách hàng những mẫu bao bì giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp và đúng quy chuẩn an toàn thực phẩm. Bạn sẽ có được sản phẩm bao bì thực phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Các sản phẩm mà chúng tôi đã in đó là hộp mỹ phẩm, hộp đựng hạt điều, hộp café, hộp pizza, túi bánh mỳ,…

in-bao-bi-dung-banh-mi
In bao bì túi đựng bánh mì

 

 

Ý nghĩa của in bao bì đựng thực phẩm
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *