Xu hướng thiết kế in túi giấy năm 2018

Thiết kế in túi giấy hiện đại với nhiều doanh nghiệp mang lại hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên trong năm 2018, nhiều xu hướng thiết kế túi giấy hiện đại được thay đổi nhằm phù hợp hơn với các hoạt động và chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khi thiết kế túi giấy hiện đại cần lưu ý những điểm như sau:

Đề cao sự tối giản

Điểm đặc biệt của túi giấy của những dòng sản phẩm cao cấp thường rất đơn giản, không có nhiều chi tiết, cầu kỳ phức tạp. Sự kết hợp giữa các tone màu dịu cùng với một chút màu sắc sặc sỡ sẽ tạo hiệu ứng thu hút và ấn tượng, sang trọng, chất lượng và độ tin tưởng cao.

Xu hướng in túi giấy thủ công

Một xu hướng sử dụng sản phẩm đang rất được ưa chuộng và đặc biệt ngày càng phát triển đó là những sản phẩm thủ công, handmade. Chính vì thế đã tạo nên xu hướng thiết kế túi giấy mang phong cách thủ công với những họa tiết được vẽ bằng tay tạo nên sự thân thiện, cảm giác an toàn và “thật”. Đây được xe là xu hướng đưa sản phẩm sản xuất hàng loạt trở nên có cảm xúc và nhân văn hơn.

Lựa chọn hình ảnh trên in túi giấy

Có thể dễ dàng thấy rằng những thương hiệu chưa nổi tiếng khi thiết kế và sử dụng túi giấy có hình ảnh mô tả đặc tính, cảm xúc của sản phẩm một cách ấn tượng hoặc đặt trọng tâm lợi ích của khách hàng lên đầu sẽ tạo hiệu ứng mua hàng rất tốt.

Đây là cách các nhãn hàng sử dụng để chuyển hướng sự chú ý của khách hàng thay vì tập trung vào thương hiệu sẽ tập trung vào hình ảnh. Chú trọng việc làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, tạo sự tin tưởng và thuyết phục khách hàng mua hàng.

Lựa chọn in card visit hiện đại thân thiện với môi trường là cần thiết

Thay vì túi giấy làm bằng các chất liệu nhân tạo, khó phân hủy và gây độc hại cho môi trường, người dùng đang nhận thức tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong từng việc nhỏ.

Công ty in Nguyễn Kim tự tin mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế in túi giấy hiện đại đúng chuẩn xu hướng 2018.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Xu hướng thiết kế in túi giấy năm 2018
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *