Xu hướng sử dụng túi giấy Kraft trong ngành bao bì

Xu hướng sử dụng túi giấy Kraft trong ngành bao bì – Bạn đã Báo cáo trong vòng 1 ngày với bao nhiêu bạn tiêu dùng túi nylon hay không? Hãy mường tưởng 1 dân số 90 triệu, với thời gian 500 tới 1.000 năm để phân hủy, sở hữu bao nhiêu túi nhựa được thải ra môi trường? chắc chắn ngừng thi công

Đây là 1 Con số đồ sộ. bởi vậy, việc chuyển đổi từ việc sử dụng túi nylon để túi giấy là một xu thế thế tất trong tương lai bởi vì nhận thức của con người ngày càng tăng mang bảo vệ môi trường trong cuộc sống của chúng ta.

in-bao-bi-banh-mi (3)

In túi giấy Kraft đựng sản phẩm thân thiện với môi trường

Kraft túi giấy in các sản phẩm hình như được tạo ra chỉ để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người sử dụng cả bảo kê môi trường cao cảm động tình dục.

Giấy Kraft được khiến cho từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi những quá trình kraft. Kraft mang thẩm định và tính bền bỉ và tương đối thô. làng nhàng trọng lượng giấy thường ngày 50-175g / m2. Giấy Kraft thường là màu nâu nhưng với thể được tẩy trắng để cung cấp giấy trắng.

Bởi những lợi thế của Việt Nam nên in túi giấy , túi kraft giấy Kraft chuyên đóng gói vật liệu dạng bột, hạt cho các sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp như hóa chất, hạt nhựa, bột mì, bột gạo, ngũ cốc, tinh bột … Durable mang thể đựng sinh vật sở hữu trọng lượng khá nặng . Kraft mẫu mã túi giấy phù hợp túi giấy bắt mắt, túi sắm tậu, túi quà tặng … bên cạnh đó, in túi giấy Kraft cũng sở hữu thể được sử dụng như phong bì, phong bì, thẻ, nhãn bắt mắt năng động và bắt mắt.

in-bao-bi-carton-tai-ha-noi (3)

Giới thiệu mẫu túi giấy Kraft

Chúng tôi giới thiệu có Các bạn 1 số các sản phẩm khiến bằng túi giấy kraft với:

  • 1. những hình ảnh và màu sắc chân thực
  • 2. Độ bền
  • 3. kích thước khác nhau sở hữu thể chọn để in (túi cao – túi hip – túi chiều rộng)
  • 4. phổ thông định lượng giấy khác nhau giữa 70 gsm – 250 gsm
  • 5. túi Kraft Paper với thể được chế biến thêm như thời kỳ kim loại ép (Hot Stamped) như Kim, máy ép dập nổi xảy ra gây túi (Emboss) – Bế thủng (Die Cut)

Không những thế, đơn vị chúng tôi hứa sẽ cung cấp túi giấy không chỉ đảm bảo nhưng cũng dùng tòa thanh lâu sản xuất 1 trị giá rất to trong việc vun đắp thời trang, thương hiệu duyệt kiểu dáng khác nhau, tinh tướng mà có nét đặc biệt riêng.

in-bao-bi-carton (3)

Doanh nghiệp chúng tôi sản xuất Kraft túi giấy chuyên nghiệp sẽ khiến cho chấp thuận khách hàng của chúng tôi với:
những trả lời và mẫu mã miễn phí cho quý khách.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra cho khách hàng của chúng tôi một hộp hình thức thỏa đáng nhất. Các bạn có thể duyệt qua những loại mail và sửa như thế trước lúc đặt những hộp.

Khoa học máy móc hiện đại, xưởng in sẽ đóng cửa sở hữu giá tốt nhất.

Giao hàng tận nơi miễn phí cho phần lớn quý khách

Ưu đãi trực tiếp cho đơn đặt hàng số lượng lớn.

Xu hướng sử dụng túi giấy Kraft trong ngành bao bì
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *