Việc in bao bì túi giấy có những ưu nhược điểm gì?

Trên thị trường hiện nay đang có xu hướng sử dụng các in bao bì túi giấy để giới thiệu sản phẩm. Đi cùng với đó việc sử dụng loại bao bì giấy có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của việc in bao bì túi giấy.

Việc sử dụng in bao bì túi giấy trong việc đóng gói sản phẩm lại được các nhà sản xuất ưa chuộng không phải là ngẫu nhiên. Mà lo do sử dụng in bao bì túi giấy đem lại lợi ích cho nhà sản xuất mà ngay cả khách hàng mua sản phẩm cũng có rất nhiều lợi ích.

Đối với nhà sản xuất:

Giảm chi phí sản xuất: do khâu thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy rất đơn giản và chi phí nguyên liệu lại có giá thành rẻ.

Có thể dễ dàng in ấn các loại logo, hình ảnh, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên bao bì giấy với chất lượng in ấn cao.

Tạo cảm tình với khách hàng trong việc sử dụng các loại nguyên liệu bao bì sản phẩm không độc hại hay gây ô nhiễm môi trường

Là một cách PR thương hiệu hiệu quả

Đối với khách hàng 

Các loại bao bì giấy là những loại bao bì có nguyên liệu làm từ giấy – loại nguyên liệu không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như khi sử dụng các loại bao bì sản phẩm làm từ nilon.

Vì chi phí làm bao bì giấy rẻ, nên nhà sản xuất có thể hạ giá thành sản phẩm tới mức tối đa, do đó người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn như khi sản phẩm đó sử dụng bao bì sản phẩm là nilon.

Có thể tái sử dụng các loại bao bì giấy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Nhược điểm của việc in bao bì túi giấy.

Việc sử dụng bao bì giấy trong khâu đóng gói sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như:

Không phải các lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm, đặc biệt là các lĩnh vực mà sản phẩm ở dạng lỏng, hay dạng keo,.. thì không thể sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm được.

Các loại bao bì giấy dễ bị thấm nước.

Tuy còn tồn tại những nhược điểm trên nhưng không thể phủ nhận, bao bì giấy với những lợi ích to lớn là một trong những loại bao bì sản phẩm đã, đang và sẽ là loại bao bì sản phẩm được các nhà sản xuất tin dùng và sử dụng.

Với những ưu điểm của túi giấy bao bì chắc chắn sẽ là những lý do để các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng cho sản phẩm của mình? Vậy còn điều gì băn khoăn nữa các bạn hãy đến ngay với in ấn Nguyễn Kim để có cho mình nhiều sự lựa chọn mà khỏi lo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *