In túi giấy kraft nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng

In túi giấy kraft nhiều màu sắc là loại túi được in trực tiếp trên bề mặt giấy bằng mực thân thiện môi trường với nhiều màu như xanh, đỏ, vàng, đen . . . nguyên liệu nhập trực tiếp từ Nhật Bản .

Đối tượng sử dụng túi giấy kraft nhiều màu sắc là ai?

Hiện nay, các dòng túi giấy kraft nhiều màu sắc đang có nhu cầu sử dụng rất lớn, phù hợp cho các shop thời trang online, các cửa hàng bán lẻ thời trang, quà lưu niệm… Được sử dụng làm tăng thêm tiện ích cho người sử dụng. Không cần phải bỏ tiền đầu tư in ấn túi giấy quá lớn mà vẫn có nhiều sự lựa chọn

Dòng sản phẩm túi giấy nhiều màu sắc này được in trên nền giấy kraft vàng hoặc kraft trắng, độ dày của giấy từ 120 gam đến 180 gam. Khả năng chịu lực từ 2 kg đến 5 kg hàng hóa. Sử dụng mực thân thiện môi trường không độc hại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt chúng tôi không sử dụng hình thức đóng mắt cáo xỏ dây theo cách truyền thống, mà chúng tôi sử dụng nguyên liệu giấy kraft để se thành từng sợi dây giấy, sau đó gia công thành quai xách dán trực tiếp lên miệng túi đảm bảo tính thẩm mỹ trên mặt túi, mặt khác giúp túi dễ dàng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, dễ dàng cho việc tái chế giấy sau khi sử dụng đảm bảo không bị biến dạng hoặc đứt dây khi đựng sản phẩm nặng.

 

Chúng tôi sử dụng các thang màu pantone in trên nền giấy kraft bao gồm: Màu vàng, xanh, đỏ, tím, hồng và các màu sắc phổ biến giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Túi sử dụng cho các shop thời trang online, các cửa hàng đồ lưu niệm, trang sức và các thiết bị di động. . .

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In túi giấy kraft nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *