In túi giấy kraft cà phê đóng van một chiều ở Nguyễn Kim

Trên thị trường bán lẻ bạn sẽ ít thấy bao bì đựng cà phê được đóng van một chiều. Ngoại trừ một số dòng cà phê cao cấp. Là một loại Valve được sản xuất in túi giấy kraft cà phê hoặc các loại bao bì khác, giúp thoát khí CO2, bảo vệ cho cà phê không tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài, giữ cho mùi của cà phê được bảo quản lâu hơn.

Sử dụng van một chiều khi đóng gói túi giấy kraft cà phê xuất khẩu

Van một chiều là giải pháp tối ưu cho bao bì cà phê cao cấp : cà phê chất lượng là thức uống tinh tế cần đảm bảo mùi vị nguyên chất của từng hạt cà phê. Nhưng sau khi rang xong, đặc biệt trong 2 tuần đầu tiên rất nhiều carbondioxide tự nhiên được sản sinh. Nguyên nhân chính làm cà phê nhanh chóng bị oxy hóa, lâu dài dẫn đến chất lượng suy giảm.

Ngoài ra van một chiều còn phù hợp với túi lưu trữ sản phẩm lên men, túi thức ăn thú nuôi, túi phân bón hay các ứng dụng bao bì khí thải… yêu cầu đóng gói linh hoạt và cần thoát khí từ bên trong.

Cấu tạo của Van một chiều

Đóng gói cà phê rang cần phải được bảo vệ chống lại sự mất mát của hương thơm cũng như tiếp xúc với oxy, hơi nước và ánh sáng. Khí được tạo ra bởi hạt cà rang xay phải được cho phép thoát khỏi bao bì không để cho oxy hoặc hơi nước nhập vào. Các van được cung cấp với giấy lọc . Giấy lọc có tác dụng thông khí và không cho các hạt, bột nhỏ xâm nhập làm tắc van một chiều.

Đối với dòng cà phê cao cấp hoặc dòng cà phê nguyên chất hoặc cà phê dành cho xuất khẩu, chúng tôi khuyên các nhà sản xuất nên sử dụng van một chiều để đóng vào bao bì nhằm đảm bảo cà phê được bảo quản lâu hơn tối thiểu trong vòng 12 tháng.

Đồng thời việc đóng van một chiều sẽ giúp cho quý vị khẳng định được chất lượng cà phê và thương hiệu trên thị trường, đây được xem là một trong các rào cản để cho các loại cà phê bẩn, cà phê giá rẻ không còn chỗ đứng, làm trong sạch ngành cà phê Việt Nam.

Địa chỉ in túi giấy kraft cà phê đóng van một chiều tại Nguyễn Kim.

Để in túi giấy cà phê đóng van một chiều bạn nên lựa chọn một đơn vị sản xuất có uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Đơn vị in ấn thì khá nhiều và có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng làm hài lòng mọi khách hàng của mình nhất là những khách hàng khó tính. Và chỉ có công ty in ấn Nguyễn Kim mới xứng đáng là địa chỉ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In túi giấy kraft cà phê đóng van một chiều ở Nguyễn Kim
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *