In túi giấy gói hoa ở quận Ba Đình Cầu Giấy

Việc in túi giấy kraft gói hoa hay được sử dụng đang trở nên quen thuộc đối với khách hàng đang kinh doanh trong ngành hoa tươi hoặc hoa khô, nó tạo nên sự khác biệt độ tương phản và giúp cho sản phẩm của bạn có một cá tính riêng.

Hiện nay, giấy kraft đang được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt được sử dụng làm bao bì trong ngành hoa tươi và hoa khô tại một số nước Châu Âu. Ý tưởng sử dụng giấy kraft gói hoa còn được sử dụng rộng rãi trong cửa hàng trưng bày hoa tươi theo phong cách vintage.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp túi kraft gói hoa xuất khẩu cho công ty Appolo Lâm đồng sử dụng nguyên liệu giấy kraft để gói chậu hoa nhằm bảo vệ cành và hoa, đáp ứng tiêu chuẩn xuất hàng, không sử dụng vật liệu nhựa cho sản phẩm xuất khẩu sang các nước Châu Âu

Địa chỉ in túi giấy gói hoa chuyên nghiệp ở Nguyễn Kim

Để in túi giấy kraft gói hoa bạn nên lựa chọn một đơn vị sản xuất có uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đơn vị in ấn thì khá nhiều và có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng làm hài lòng mọi khách hàng của mình nhất là những khách hàng khó tính.

Và chỉ có công ty in ấn Nguyễn Kim mới xứng đáng là địa chỉ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In túi giấy gói hoa ở quận Ba Đình Cầu Giấy
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *