In túi giấy đựng quà lịch sự hơn bao giờ hết

Trong các dịp quan trọng với sự hiện diện của những món quà sẽ làm cho các mối quan hệ gần gũi và thân thiện hơn. Đặc biệt, trong những dịp đặc biệt hay các sự kiện thì những món quà sẽ trở nên sang trọng hơn khi được đặt trong túi giấy. Tuy vậy, rất ít người có những hiểu biết hết khi in túi giấy đựng quà. 

lịch sự khi in túi giấy đựng quà

Thể hiện đẳng cấp với túi giấy đựng quà

Một doanh nghiệp hay cá nhân nào đó luôn muốn gây ấn tượng với đối tác hay khách hàng của mình. Họ luôn cố gắng lựa chọn những món quà ý nghĩa và sang trọng, và món quà đó trở nên lịch sự và gần gũi hơn khi được đặt trong túi giấy đẹp đẽ và tươi sáng.

Đặc biệt, với nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn việc in hình ảnh, thương hiệu của mình lên túi giấy. Qua đó, sẽ làm tăng nét đẳng cấp và sang trọng của món quà, cũng như hấp dẫn ánh nhìn, gây ấn tượng mạnh mẽ với đối phương.

Không chỉ vậy, món quà được đặt trong những túi giấy lịch sự sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn với món quà cũng như tâm ý tới người nhận. Từ đó, gắn kết mọi người cũng như tăng cường tình cảm của mọi người với nhau.

lịch sự khi in túi giấy đựng quà

Lựa chọn chất liệu in phù hợp

Tùy vào mục đích tăng quà, quà tặng mà bạn sẽ lựa chọn những chất liệu in túi giấy khác nhau. Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý cho bạn:

  • Kraft: là loại giấy tái chế, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi độ bền chắc cũng như giá thành rẻ của nó. Với ưu điểm là chất liệu tự nhiên, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên mà loại túi giấy kraft này được dùng để đựng thực phẩm hay một số loại hạt,…
  • Couche: là loại giấy có màu trắng, dễ dàng in màu và phối màu, bề mặt tráng mịn, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.
  • Brustaol: loại giấy này giống với couche nhưng cao cấp hơn, với chất lượng đảm bảo.
  • Ivory: là loại giấy dày không tráng phu, cứng nhưng có độ đàn hồi tốt, mặt giấy trắng và chỉ đây được trên mặt láng.
  • Đây là một trong những loại giấy chất lượng cao nhất được sử dụng.
  • Duplex: là loại giấy cứng, dày dặn, sử dụng trong in vỏ hộp, túi đựng

Tùy vào mục đích của người sử dụng mà sự lựa chọn chất liệu sẽ khác nhau. Bạn sẽ cần cân nhắc khi in túi đựng quà để phù hợp nhất. Bạn nên chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm hơn là chọn chất liệu chất lượng cao bởi sẽ gây khó khăn khi sử dụng.

Để lựa chọn cho mình một sản phẩm túi giấy đựng quà tốt nhất, hãy liên hê với Công ty cổ phần in Nguyễn Kim của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In túi giấy đựng quà lịch sự hơn bao giờ hết
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *