Tư vấn in bao bì đựng bánh kẹo đẹp tại Hà Nội

Dịp Tết 2018 có nhiều sản phẩm bánh kẹo hàng nội độc đáo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Bao bì được coi như một thành phần thiết yếu của phong cách sống hiện đại của chúng ta và cách thức kinh doanh được tổ chức. Bởi vậy các doanh nghiệp sẽ đầu tư in bao bì bánh kẹo dịp Tết nhằm thu hút khách hàng.

In bao bì bánh kẹo dịp Tết được thiết kế và in theo yêu cầu khách hàng sản phẩm với độ rõ nét cao, hình ảnh đẹp và thu hút . Công ty in Việt Dũng cho ra hình ảnh sản phẩm trung thực hấp dẫn độ bám dính giữa các màng tốt.

Đặc tính in bao bì bánh kẹo dịp Tết

  • Bao bì được in với chất lượng cao đảm bảo giữ được hương vị và độ giòn của sản phẩm…
  • Nguyên liệu sử dụng bao bì có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Quy trình sản xuất được kiểm soát theo hệ thống tiên tiến như ISO 9001, ISO 14000, LEAN…

Hiểu được tâm lý, các sản phẩm bánh kẹo luôn là những món yêu thích của nhiều người, nhất là trẻ nhỏ. Với mỗi thiết kế bao bì sản phẩm, công ty in bao bì Nguyễn Kim luôn đảm bảo được các tiêu chí về thông tin cung cấp cho mỗi sản phẩm, đồng thời đảm bảo yếu tố sáng tạo để làm nên sự hấp dẫn cho mỗi mẫu bao bì.

Hơn nữa, bánh kẹo còn được sử dụng để làm những món quà ấn tượng dành cho bạn bè, khách hàng và người thân, chính vì vậy những sản phẩm bánh kẹo được để trong những bao bì đẹp, hấp dẫn luôn thu hút người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

Bởi vậy, sản phẩm được in bao bì bánh kẹo Tết của công ty in Nguyễn Kim được thiết kế theo nhu cầu khách hàng, hoặc được tư vấn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Công ty in Nguyễn Kim chuyên sản xuất in bao bì bánh kẹo dịp Tết với hệ thống máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ có nhiều kinh nghiệm. Với giá cả cạnh tranh, Nguyễn Kim tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Tư vấn in bao bì đựng bánh kẹo đẹp tại Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *