Sử dụng in túi giấy kraft đựng và bảo quản café chuyên nghiệp

In túi giấy đựng café đã có mặt ở hầu hết mọi cửa hàng café hiện nay trên thị trường và nếu chúng ta muốn mua café dù nhỏ hay to đều có thể được tặng một túi đựng bằng giấy đi kèm.

Lý do sử dụng túi giấy để đựng và bảo quản Cafe

Nhắc tới túi giấy đựng café chắc hẳn không ai là không biết đến. Trước đây chúng ta khi mua bất cứ một sản phẩm gì đều được đựng trong một túi bóng đi kèm để đựng sản phẩm và hầu hết đều là túi bóng nhưng chúng ta ai cũng biết sử dụng túi bóng rất độc hại và có ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài tới sức khỏe của con người. Chính vì thế các công ty các doanh nghiệp đã thiết kế ra các mẫu túi giấy để phục vụ đời sống của con người. Và mặt hàng café cũng vậy việc sử dụng các loại công cụ in bao bì café chính là nét sáng tạo và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

In túi giấy đựng café vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa chứa đựng được sản phẩm thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm. Túi giấy trông vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng của café. Hầu hết mọi cửa hàng café thường lựa chọn sử dụng túi giấy Kraft để đựng bởi đây là loại bao bì phổ biến và được sản xuất dành riêng đựng các dòng sản phẩm café nguyên chất.

Túi giấy Kraft – bao bì đựng café chất lượng tốt nhất

Khi nhắc đến café chúng ta đều nhớ ngay đến túi giấy Kraft. Sử dụng in túi giấy kraft đựng café này vừa có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống tia UV và giữ được mùi của café. Bên cạnh đó khi in túi Kraft màu sắc được rõ nét hơn, chất lượng giấy tốt đã qua kiểm định và an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

in túi kraft đựng cafe. mẫu tuí cà phê

Túi giấy Kraft đựng café không cho không khí oxy bên ngoài xâm nhập vào bên trong làm ảnh hưởng tới chất lượng café. Bên cạnh đó luôn đảm bảo được sự tươi ngon, hương vị café khi đóng gói trong bao bì.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên in túi giấy đựng café loại nào tốt nhất hãy lựa chọn túi giấy Kraft chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Và địa chỉ cung cấp và phân phối in túi giấy đựng café Kraft tốt và uy tín nhất hiện nay đó chính là công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim.

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

 

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *