Nhận in bao bì giấy kraft đựng cà phê giá cả phải chăng

Nguyễn Kim chuyên thiết kế in ấn và cung cấp các loại túi đựng cà phê, trà bằng giấy với nhiều loại chất liệu giấy khác nhau như giấy fort, giấy coucher, giấy kraft vàng (nhật, mỹ), với công nghệ in offset và gia công thành phẩm sau in, sẽ cho ra các sản phẩm túi đựng cà phê bằng giấy, chất lượng, thân thiện và sang trọng, độc đáo.

Nếu Quý khách là đơn vị mới bắt đầu bước vào làm cà phê mà chi phí in bao bì quá nhiều để in được túi đựng cà phê bằng nhựa chi phí in ống đồng phải từ 50 triệu trở lên nay có bao bì đựng cà phê bằng giấy thay thế với số lượng ít, chúng tôi nhận in với số lượng từ 1.000 cái trở lên chi phí cho một lần in chưa tới 10 triệu nhưng chất lượng và đẳng cấp hơn.

in bao bì túi giấy đựng cà phê

Chi tiết sản phẩm in bao bì túi giấy kraft đựng cà phê

Bao đựng cà phê được cán bởi lớp màng nhôm phía trong phía ngoài bằng lớp giấy sau khi in xong bế tạo thành túi, ép ở nhiệt độ 2500C, lớp màng phía trong sẽ nóng chảy và dính lại với nhau.

Chúng tôi ép thành phẩm túi và đóng van hơi 1 chiều tuỳ theo yêu cầu của Quý khách, còn nắp trên khi Quý khách cho cà phê vào và ép lại hoặc dùng nẹp thiết nẹp tùy nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Thiết kế & In ấn Nguyễn Kim là doanh nghiệp chuyên gia công in túi đựng cà phê giấy giá tốt nhất, đi cùng tiêu điểm uy tín đi đầu, cùng phương thức in offset tốt nhất in nhiều màu sắc đồng nhất sẽ cho ra các loại túi đựng cà phê giấy đẹp nhất & tốt nhất.

in bao bì túi giấy đựng cà phê

Vì Công ty thiết kế & in ấn Nguyễn Kim thấy rằng in túi đựng cà phê giấy nắm giữ không thể thiếu trong quảng cáo, Ngoài chất lượng sản phẩm, design cũng thể hiện đặc thù của sản phẩm, Vì vậy từ khâu lên marquette đến bộ phận đóng gói.

Chúng tôi rất quan tâm đến uy tín & chất lượng đến khi kết thúc đơn đặt hàng là sản phẩm túi đựng cà phê giấy đạt yêu cầu, cao cấp nhất. Bạn có nhu cầu in túi đựng cà phê giấy hãy đến ngay Chúng tôi để được nhân viên Công ty Nguyễn Kim tư vấn và báo giá.

Địa chỉ in bao bì túi giấy đựng cà phê tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế mẫu mã sản phẩm đặc biệt là in túi giấy thì In Nguyễn Kim thường xuyên đầu tư trang bị các trang thiết bị hiện đại, trau dồi kĩ năng cho đội ngũ nhân viên để chất lượng sản phẩm dịch vụ được nâng cao hơn nữa.

Đối với dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm được In Nguyễn Kim quan tâm hơn cả vì nó liên quan đến sự an toàn vệ sinh thực phẩm phẩm và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Khách hàng sẽ cảm nhận ngay được cái tâm của doanh nghiệp khi đặt chất lượng sản phẩm an toàn lên hàng đầu và trách nhiệm với sức khỏe người tiêu dùng được tin dùng lâu dài, phát triển bền vững hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Nhận in bao bì giấy kraft đựng cà phê giá cả phải chăng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *