Kỹ thuật in ấn siêu cổ vẫn được dùng tới bây giờ

In ấn ngày càng phát triển với nhiều công nghệ hiện đại. Nhưng một số cỗ máy in cổ vẫn được dùng vào các hoạt động dạy học hay triển lãm…

Kỹ thuật in ấn cổ đại đến nay

In ấn là 1 trong những lĩnh vực công nghiệp sở hữu lịch sử phát triển rất lâu đời và đến tận ngày nay vai trò của nó vẫn chưa bao giờ bị coi nhẹ. Giờ đây chúng ta đã sở hữu thể làm quen, sở hữu nhiều công nghệ in hiện đại như in 3D hay 4D.

Các máy in gia đình cũng được cải tiến để đạt được kích thước và trọng lượng cực nhẹ khác xa thời kỳ đầu của lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật in ấn được đánh dấu bởi các cỗ máy kềnh càng nặng hàng trăm cân.

Tưởng như chúng ta sẽ chỉ được biết tới các kỹ thuật in ấn sơ khai này phê chuẩn phim ảnh nhưng thật bất thần là nó vẫn còn tồn tại đến tận hiện tại. công ty Common Press mang trụ sở trong khuôn viên trường Đại học Pennsylvania vẫn tiếp tục dùng kỹ thuật in ấn “lạc hậu” mà phải mất đầy đủ thao tác tay chân mới cho thành lập một sản phẩm hoàn chỉnh

In Nguyễn Kim, nhận in và thiết kế các mẫu túi giấy tại Hà Nội
In Nguyễn Kim, nhận in và thiết kế các mẫu túi giấy tại Hà Nội

Gần đây, phóng viên trang công nghệ Gizmodo đã có dịp tới trường Đại học Pennsylvania và tại đây họ đã phỏng vấn anh Matt Neff, SEO của Common Press. Anh Matt đã hết lòng chia sẻ và giới thiệu cách hoạt động của một loại máy in rất cổ nhưng vẫn có thể hoạt động tốt hàng ngày.

Chiếc máy in này được dùng làm cho giáo cụ giảng dạy cho sinh viên về tranh in và nó vẫn được sử dụng để in ấn một số mẫu poster, sách hay tiến hành các thử nghiệm khác.

Kỹ thuật in ấn siêu cổ vẫn được dùng tới bây giờ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *