In bao bì giấy giá rẻ tại Hà Nội

In bao bì giấy hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bao bì giấy là sự lựa chọn khôn ngoan cho công việc kinh doanh tại Hà Nội bởi giá in ấn bao bì giấy khá rẻ, thông dụng, lại dễ dàng thiết kế mẫu mã và in ấn.

in-hop-giay
In hộp giấy

Địa chỉ in bao bì giấy uy tín

Dịch vụ in bao bì giấy tại Hà Nội của công ty in Nguyễn Kim chúng tôi có nhiều loại như in bao bì hộp giấy, túi giấy, bao thử,… Trong đó phổ biến nhất là in bao bì, nhãn mác sản phẩm. In bao bì nhãn mác hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định của người tiêu dùng.

in-bao-bi-giay
In bao bì giấy

Bao bì giấy có thiết kế bắt mắt khiến việc tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều cho dù sản phẩm của bạn hoàn toàn mới trên thị trường.

in-bao-bi-giay
In bao bì giấy

Với phương châm chất lượng và giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Công ty in Nguyễn Kim tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn bao bì giấy tại Hà Nội. Đến với chúng tôi các bạn được sự lựa chọn đa dạng từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế để cho bao bì giấy của bạn phù hợp với sản phẩm. Với xưởng in chuyên nghiệp cùng với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng quý khách.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In bao bì giấy giá rẻ tại Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *