Hướng dẫn cách sắp xếp và bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton rất quan trong đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, nếu bảo quản không tốt thùng carton sẽ bị ấm ướt dẫn đến thiệt hại lớn cho doanh nghiệp sản xuất. Sau đây là những điều cần lưu ý trong bảo quản thùng carton.

Định mức số lượng chứa trong kho

Con số tồn kho tối ưu của thùng carton sẽ giúp cho công ty dễ dàng cung ứng cho thị trường mỗi khi phát sinh đơn hàng lớn hàng đột xuất. Nó hạn chế tối đa lượng thùng carton dư thừa dễ gây hư hỏng và cũng đáp ứng được nhu cầu khi cần thiết.
Việc thiết lập hệ số tối ưu thường được dựa vào các yếu tố dưới đây:

  • Lượng hàng thực tế trong kho.
  • Sức chứa của kho chứa hàng và thùng carton.
  • Số lượng đơn hàng của khách trong thời gian sắp tới.
  • Tình hình cung ứng hàng hóa của nhà cung cấp.
  • Khả năng thị trường có đột biến trong thời gian tới không.

Sắp xếp một cách khoa học

Thùng carton có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể phân loại và sắp xếp hợp lý nhất dựa theo lớp giấy (3-5-7 lớp), kích thước, có in offset hay không in, thùng carton có nắp hay không có nắp. Nhờ vào việc sắp xếp thùng carton này mà khi cần sử dụng hoặc kiểm tra thùng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bởi thế mà tìm một nơi sản xuất thùng carton giá rẻ và chất lượng là điều quan trọng đối với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh.

Thường xuyên kiểm tra và nâng cấp

Thông thường, sản phẩm hay thùng carton bị hư hại là do các điều kiện bảo quản chưa thực sự tốt cũng như không thường xuyên kiểm tra. Các vấn đề chính có thể gây hư hại tới thùng carton như: mối mọt, ẩm ướt, mưa nắng hay bị các vật nặng đè lên.
SONY DSC

Bảo quản tốt thùng carton chính là cách các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trách hư hại không đáng có. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình bảo quản thùng carton.

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *