In hộp giấy quà tặng cao cấp Tết Mậu Tuất 2018

Ngày nay, khi bạn muốn tặng quà cho một ai đó, bạn không phải vất vả đi tìm hộp giấy đựng giấy gói, keo dán và mất thời gian công sức để ngồi gói quà. Bạn chỉ cần ra nhà sách hay các tiệm văn phòng phẩm, các công ty in ấn in hộp giấy đựng quà Tết cao cấp theo yêu cầu của khách hàng chọn lựa cho mình một hộp quà phù hợp giữa vô số loại hộp quà tặng đủ màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng…

Điều đặc biệt là việc gói quà không còn là vấn đề phải băn khoăn của nhiều người, là nam giới khi mua và tặng quà cho người khác. Hộp giấy đựng quà tặng không chỉ mang ý nghĩa “che giấu” món quà, bao bọc món quà cho “lịch sự” mà nó còn giúp nâng giá trị của món quà và giá trị của người nhận cũng như người tặng món quà đó.

Một món quà tuy giá trị về mặt kinh tế nhưng lại không được bao bọc cẩn thận, đẹp mắt thì không chỉ giá trị của nó bị giảm đi mà khiến cho người nhận quà cũng cảm thấy không hài lòng, thoải mái. Giá trị của một món quà không nằm ở giá tiền của của chúng, mà nó đọng lại ở rất nhiều yếu tố:

Đó là giá trị thiết thực của món quà, cách gói quà, và trên hết vẫn là tấm chân tình trong cách tặng quà của người tặng.

 

Quà tặng hiện nay không chỉ có trong các dịp như sinh nhật, mừng thọ, ngày cưới, ngày kỉ niệm…mà các công ty, doanh nghiệp trên thị trường cũng đã rất công phu khi lựa chọn hộp quà dành tặng nhân viên, khách hàng của mình. Hay nhân viên tặng sếp, tặng đối tác. Việc sử dụng hộp quà khi mua quà tặng đã trở nên quá thông dụng trong cuộc sống đời thường.

Chính vì thế, dường như việc tặng quà trở nên đáng trân trọng hơn bao giờ hết, không chỉ là mối liên hệ giữa cho và nhận mà đằng sau nó ẩn chứa nhiều yếu tố mà chỉ bản thân những người tặng quà mới thấu hiểu hết.

Chính việc hành động tặng quà diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày nên việc cho ra đời các sản phẩm hộp giấy quà tặng là điều cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp quà, hộp quà âm dương, hộp giấy đựng son, hộp giấy đựng giày,…với nhiều chất liệu, mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú. Tùy theo đối tượng nhận quà, giá trị và kích cỡ món quà mà người tặng có sự chọn lựa khác nhau.

Hiện nay, loại hộp giấy quà làm từ chất liệu giấy bìa cứng thông dụng nhất, vừa có thể sáng tạo các kích cỡ lớn nhỏ hay các hình thù tùy ý, vừa đảm bảo giá thành để người mua có thể tự do lựa chọn.

Ngoài ra, hộp giấy quà từ bìa giấy còn được bọc bên ngoài lớp giấy gói quà khác nhau, trang trí bằng những chi tiết khác nhau và được gắn thêm những chiếc nơ xinh xắn.

Có những loại hộp giấy quà cao cấp dùng trong các trường hợp trang trọng hay tặng những món quà có giá trị, người được tặng có một vị trí nhất định trong công ty, doanh nghiệp hay ngoài xã hội. Loại hộp giấy quà tặng cao cấp này được làm từ chất liệu “cao cấp” hơn nên giá thành của nó cũng đắt hơn.

Tất nhiên, dù hộp quà có giá thành thấp hay giá thành cao thì đó đều thể hiện sự chăm chút và tình cảm của người tặng đối với món quà và người nhận quà. Giá trị một món quà nằm ở tấm lòng người tặng và người nhận, chứ không phải những điều mang giá trị kinh tế tầm thường.

Vậy mới thấy được tầm quan trọng của hộp giấy trong đời sống hằng ngày và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn đang nhu cầu thiết kế, in hộp giấy quà tặng cao cấp Tết 2018 của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, công ty in ấn Nguyễn Kim.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In hộp giấy quà tặng cao cấp Tết Mậu Tuất 2018
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *