In hộp giấy kraft theo công nghệ hiện đại ở Quận Thanh Trì Hà Nội

In hộp giấy kraft được in ấn theo công nghệ in offset từ 1 đến 4 màu rồi trải qua quá trình gia công chuyên nghiệp với thiết bị gia công hiện đại nhằm đem lại hộp giấy kraft cao cấp và sang trọng đến khách hàng.

In hộp giấy kraft với nhiều định lượng giấy khác nhau vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà quý khách có thể chọn định lượng giấy kraft phù hợp với việc in hộp giấy kraft của quý khách

Quy cách in hộp giấy kraft hiện nay

– In bìa giấy kraft in từ 1 đến 4 màu

– Kích thước hộp giấy kraft theo yêu cầu hoặc sản xuất theo quy cách thông dụng hay sản xuất

– Định lượng giấy từ kraft từ 100 đến 250grm

– Cấn, bế, bồi gia công thành phẩm

Chất liệu in hộp giấy kraft đẹp bạn cần biết.

Trước tiên một mẫu hộp giấy đẹp là mẫu hộp có chất liệu tốt và phù hợp với sản phẩm, bởi mỗi sản phẩm đều có đặc điểm và hình dạng trọng lượng riêng nên việc chọn lựa các loại giấy phù hợp cho từng sản phẩm là điều thiết yếu.

Đối với các loại hộp như hộp bánh kem, hộp mỹ phẩm hộp đựng các sản phẩm có khối lượng tương đối nặng thì nên sử dụng chất liệu giấy Duplex bồi carton, bồi cứng.

Sở dĩ sử dụng giấy Duplex là do chất liệu này có một mặt bóng và sáng, in ấn đẹp, mặt còn lại sẫm màu và sần và với độ dày của giấy sẽ giúp cho sản phẩm được an toàn và bền vững hơn qua đó còn phù hợp cho việc bồi carton tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng mà vẫn đem lại chất lượng in ấn cao nhất, tối ưu nhất cho sản phẩm in hộp giấy.

Thông thường hộp giấy được dùng cho mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm thì sử dụng nhiều chất liệu giấy Ivory, Briston,…Với hộp giấy cao cấp có thể sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật để đảm bảo độ sang trọng.

Qua bài viết này, Nguyễn Kim muốn chia sẻ với bạn một vài thông tin về cách chọn in hộp giấy giá rẻ ở Hà Nội và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in ấn để bạn có một cách nhìn tổng quan nhất, có thể cung cấp thông tin yêu cầu báo giá chính xác để công ty in có báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In hộp giấy kraft theo công nghệ hiện đại ở Quận Thanh Trì Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *