In vỏ hộp giấy giá rẻ tại công ty in ấn Nguyễn Kim

In vỏ hộp giấy là một cách hiệu quả để khẳng định và mở rộng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.Nó tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Bằng cách in các logo nhận diện thương hiệu đơn giản, kết hợp giới thiệu sản phẩm in trên vỏ hộp, góp phần truyền tải một thông điệp sản phẩm thương hiệu của mình đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

In vỏ hộp giấy chất lượng giá rẻ tại Nguyễn Kim

Việc đầu tư vào việc thiết kế vỏ hộp đẹp cho sản phẩm của bạn là điều vô cùng quan trọng.Tuy nhiên, tương ứng với in hộp giấy chất lượng, thiết kế đẹp thì giá thành lại cao. Vì thế nếu các doanh nghiệp tìm được một công ty thiết kế và in vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội trọn gói, dịch vụ tốt nhằm giảm thiểu chi phí cho sản phẩm. Góp phần tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Đây sẽ là bước đầu tiên khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp bạn .

Đến với Nguyễn Kim , chúng tôi có đội ngũ các design chuyên nghiệp sẽ đưa đến những bản demo đẹp nhất để làm quý khách hài lòng . Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong việc thiết kế hay lên ý tưởng cho sản phẩm. Giúp bạn khẳng định thương hiệu một cách hiệu quả nhất trên thị trường .

Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao , kết hợp với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm chất lượng nhất .

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu hộp giấy Điều Kinh Cố Đạo mà chúng tôi mới thực hiện làm

in hộp giấy giá rẻ tại Nguyễn Kim

Thiết kế in vỏ hộp giấy

Với thiết kế chuyên nghiệp , lấy màu xanh làm chủ đạo mang đậm vẻ thiên nhiên như chính thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi tới người tiêu dùng “thành phần từ thiên nhiên – bí quyết gia truyền “. 

Thông tin về hộp giấy Điều Kinh Cố Đao:

-Kích thước hộp :.14×14.5x6cm

-Công nghệ in : sản phẩm được in offset 4 màu công nghệ cao

-Gia công sau in : cán mờ ,bế gián thành phẩm

-Số lượng :5000

in hộp giấy giá rẻ tại Nguyễn Kim

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những ấn phẩm đẹp nhất. Giúp bạn khẳng định thương hiệu đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In vỏ hộp giấy giá rẻ tại công ty in ấn Nguyễn Kim
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *