In hộp giấy đựng ví chất lượng cao ở TP Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu in hộp giấy đựng ví là không thể thiếu, với chiếc ví nhỏ gọn nằm trong túi đựng được những đồ cá nhân cần thiết luôn theo bên mình như giấy tờ xe hay chứng minh thư, tiền…

Ngoài ra ví cũng được dùng để làm quà tặng cho người thân vào các dịp lễ hay sinh nhật, thế nên để có thể bảo quản những chiếc ví bạn nên giữ chúng trong những hộp đựng ví đẹp sang trọng.

In hộp giấy đựng ví nam hoặc hộp đựng ví nữ được sản xuất bằng giấy carton dày định lượng từ 800 đến 1200 và được bồi bằng lớp giấy mỏng được in nội dung lên bìa giấy bồi đó.Có thể chọn phương án in nhũ logo hoặc nội dung lên bìa mặt hộp nhằm tăng sự sang trọng cho hộp đựng ví.

Hộp giấy đựng ví có nhiều kích thước khác nhau tùy từng loại sản phẩm của ví nam hoặc ví nữ mà kích thước hộp cũng khác nhau. Và cũng tùy sự sang trọng của sản phẩm mà in hộp giấy đựng ví đòi hỏi cái đẹp và thu hút khách hàng. Nhằm tăng thêm cái đẹp cho hộp giấy đựng ví chúng ta có thể dùng giấy mỹ thuật kết hợp với in nhũ tạo sự óng ánh cho hộp giấy đựng ví.

In hộp giấy đựng ví và gia công hộp đựng ví đòi hỏi ở xưởng gia công phải có đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công hộp đựng ví như: máy cắt thành phẩm, máy bào rãnh, máy bồi hộp chuyên nghiệp và thợ có kinh nghiệm. với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công hộp cứng từ đơn giản đến phức tạp hiện nay lượng sản phẩm về hộp cứng mà xưởng chúng tôi thực hiện đang được cung cấp cho nhiều shop bán hàng về bóp ví cũng như các sản phẩm liên quan.

Khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, nhằm tiết kiệm các khoản không cần thiết khi sản xuất và in hộp đựng ví vì để làm ra hộp giấy đựng ví có nhiều kích thước, nhiều loại giấy và nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp làm hộp đựng quý sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chính vì vậy công ty chúng tôi cần nắm bắt được thông tin cũng như yêu cầu từ quý khách để có giải phải phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho quý khách, với đội ngũ thiết kế chuyên về hộp giấy đựng ví chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với phương châm “Càng đơn giản, càng đẹp” bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng đến khâu sản xuất và in hộp đựng ví nhằm sản xuất ra sản phẩm hộp đựng ví cao cấp và sang trọng nhất.

Công dụng của in hộp giấy đựng ví

Nó rất cần thiết cho mỗi người, ngoài ra chiếc ví là một trong những mốt thời trang không riêng về giới nghệ sỹ mà mọi người đều dùng những chiếc ví sang trọng để tạo thêm phong cách cho mình trong mỗi dịp lễ, đám tiệc, chiếc ví được coi là một vật dụng cần thiết không thể thiếu cho mỗi con người chúng ta như hình với bóng, chiếc ví cũng thể hiện đẳng cấp và tính cách của mỗi con người.Vì thế nhưng chiếc ví mắc tiền thường được đựng bảo quản trong hộp giấy

Là đơn vị có thương hiệu cũng như kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Nguyễn Kim chúng tôi hiểu được tâm lý của mọi khách hàng của mình. Do vậy khi lựa chọn chúng tôi là điểm đến bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In hộp giấy đựng ví chất lượng cao ở TP Hồ Chí Minh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *