In hộp giấy đựng socola ngày valentine đẹp ở Nguyễn Kim

Những thỏi socola xinh xắn hay sang trọng, đậm vị đắng hay ngọt ngào béo bở đều chẳng cần phải chờ đến khi tan trong miệng mới cảm nhận được.

Bằng sự tinh tế, người thiết kế có thể chuyển tải những “vị giác” phong phú qua ánh nhìn. Song, để hiện thực hóa ý tưởng ấy lên những lớp vỏ bọc bên ngoài, in ấn là khâu quyết định tất cả.

Không có một khuôn mẫu giới hạn nào cho một chiếc hộp giấy đựng socola. Đó có thể là hộp chữ nhật, hộp vuông, hình thoi, hình trái tim hay biểu cảm và khác lạ với hình mặt gấu, hình đầu kitty… Bất cứ một điều gì đó có liên quan đến hình ảnh thương hiệu, những gì ngộ nghĩnh, xinh xinh đều được người ta biến tấu thành hộp đựng viên kẹo socola ngọt ngào.

Bạn có muốn thanh socola của mình chiếm được ánh mắt nhìn của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên? Tham khảo những nguyên tắc “bất di bất dịch” mà Nguyễn Kim tư vấn trước khi có những quyết định sản xuất hàng loạt

Một số mẫu hình thức hộp giấy đựng socola có thể tham khảo, chọn lựa vuông, tròn, chữ nhật…

Ngoài sản phẩm in hộp giấy đựng socola Nguyễn Kim còn in hộp giấy đựng sơn,in hộp giấy đựng trà cao cấp, in hộp giấy đựng trái cây,….

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In hộp giấy đựng socola ngày valentine đẹp ở Nguyễn Kim
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *