In hộp giấy đựng rượu sang trọng đẳng cấp tại Hà Nội

Từ trước đến nay, rượu luôn là một món quà tặng sang trọng, đẳng cấp, khẳng định sự tôn trọng của người tặng tời người nhận quà. Tuy nhiên, một vài yếu tố nhỏ ở khâu chuẩn bị quà tặng có thể khiến món quà này giảm phần lớn giá trị, trong số đó có thể nói đến hộp đựng rượu.

Vai trò của in hộp giấy đựng rượu

thiet-ke-hop-dung-ruou

Hộp giấy đựng rượu cao cấp với những đường nét tinh tế luôn có thể làm nổi bật chất lượng rượu của bạn đồng thời thể hiện sự chu đáo, tinh tế cũng như thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người được tặng. Vì lý do này mà nhiều nhà sản xuất rất khắt khe trong việc thiết kế cũng như in ấn hộp giấy đựng rượu.

Một hộp giấy đựng rượu đúng chuẩn phải có đường nét in ấn sắc sảo, bao bì bắt mắt, hình dạng hộp phải phù hợp với kích thước chai rượu đồng thời làm nổi bật lên logo công ty, loại rượu,…mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Sở hữu một hộp giấy đựng rượu đẹp, sang trọng ảnh hưởng rất lớn đến doanh số rượu bán ra của doanh nghiệp.

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế hộp đựng rượu

in-hop-ruou-sang-trong

Tặng hay biếu rượu đều là những dịp rất quan trọng hoặc với người rất quan trọng do đó khi thiết kế một mẫu hộp đựng rượu cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Một mẫu in hộp đựng rượu cần có độ chắc chắn, độ bền cao, có thể vận chuyển đi xa.
  • Vì rượu là một món quà sang trọng nên hộp đựng cần có thiết kế đẹp, đường nét tinh xảo làm nổi bật chai rượu bên trong.
  • Với những loại rượu ngoại thì để chúng dễ tiếp cận với người Việt hơn thì mẫu thiết kế hộp rượu cần sang trọng nhưng vẫn thân thiện, kèm đó là nhãn mác đính kèm thương hiệu doanh nghiệp phân phối độc quyền những loại rượu này.
  • Thiết kế cần mang lại hiệu quả quảng cáo đến cho doanh nghiệp phân phối sản phẩm.

In hộp giấy đựng rượu cao cấp ở đâu

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều doanh nghiệp in ấn với chất lượng khác nhau. Công ty TNHH In Nguyễn Kim tự hào là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn,với một dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại chúng đôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hộp giấy đựng rượu chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Ngoài việc in hộp giấy cao cấp theo yêu cầu, chúng tôi còn cũng cấp rất nhiều các dịch vụ in khác nhau như in quà tặng, in túi giấy, in áo đồng phục,…

In hộp giấy đựng rượu sang trọng đẳng cấp tại Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *