Công ty In Ấn Nguyễn Kim:

In Nguyễn Kim được sáng lập từ năm 2011, là nhà thiết kế tạo ra trực tiếp và tư vấn in ấn về các ngành nghề và in trên mọi chất liệu.Trong những năm qua doanh nghiệp vượt qua nhiều gian nan từ sự cạnh tranh ác liệt của thị trường, sự tăng giá của các nguyên liệu,… giữ vững giá cả và uy tín hàng hóa.Các dịch vụ in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó biểu lộ rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, coi đối tác là chìa khóa của thành công, những phản hồi đóng góp của người dùng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có giá rẻ trong nước & quốc tế.

 

logo-in-thiep-cuoi-nguyen-kim

 

Đầu năm 2014 công ty tiếp tục mở mang quy sản xuất ra và phân phối quà tặng doanh nghiệp nhằm đảm bảo đáp ứng các nhu cầu tốt nhất cho khách hàng đảm bảo một chiến lược marketing hoàn hảo cho các khách hàng nhằm tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tại 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và 1 văn phòng khác tại thành phố Hồ Chí Minh, xưởng sản xuất tại Hà Nội với toàn bộ hệ thống máy móc tân tiến nhất quy trình đồng bộ khép kín. công ty in ấn & Quà tặng Nguyễn Kim sẽ là nhà cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *