Gia công in hộp carton đựng heo sữa tại Hà Nội

Ngày nay, yêu cầu của mọi người đối với mọi sản phẩm càng cao, đặc biệt là mặt hàng thực phẩm ăn uống. Sản phẩm không chỉ ngon miệng, hấp dẫn mà bao bì đựng sản phẩm cũng không kém phần quan trọng. Heo sữa quay là một món ngon được nhiều người ưa chuộng trong các cuộc họp mặt bạn bè, gia đình, đối tác kinh doanh.

Vì vậy trong quá trình vận chuyển sản phẩm cũng cần hợp vệ sinh, giữ sản phẩm nguyên chất lượng y như mới ra lò luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng,  đã sản xuất ra mẫu hộp carton đựng heo sữa quay.

in hộp carton đựng heo sữa

Hộp carton đựng heo sữa quay in offset được thiết kế kiểu hộp dạng quay xách tinh tế, màu sắc sặc sỡ, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hộp carton được làm từ carton 4 lớp sóng AB bồi Duplex 350, in offset 4 màu, cán màng bóng. Hộp đựng heo sữa quay được thiết kế kiểu hộp đáy dài chắc chắn.

Để có được những mẫu hộp carton đựng heo sữa quay theo đúng yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để biến ý tưởng, thiết kế của bạn thành những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm đẹp nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Gia công in hộp carton đựng heo sữa tại Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *