Dịch vụ in túi giấy cho các shop cửa hàng quần áo tại Hà Nội

In túi giấy ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Cũng giống như túi nilon về mục đích sử dụng, túi giấy lại thường được biết đến khi dùng làm túi quà tặng, in túi giấy đựng quần áo cho shop thời trang, túi thực phẩm,…. Tuy giá thành in túi giấy cao hơn túi nilon nhưng nó lại có nhiều ưu điểm vượt trội: Tính thân thiện với môi trường, lịch sự, trang trọng hơn.

Tại sao nên sử dụng túi giấy cao cấp cho shop thời trang?

Hầu hết các doanh nghiệp lớn bé đều cần in bao bì đặc biệt là in túi giấy rẻ để giảm chi phí bán hàng và tăng doanh thu, tuy nhiên các thương hiệu thời trang lại sử dụng các mẫu túi giấy cao cấp đẹp, vì sao? In túi giấy cao cấp là một trong những chiêu marketing hiệu quả cho ngành thời trang cao cấp bởi với những khách hàng phân khúc cao, họ không chỉ quan tâm đến sản phẩm mà họ quan tâm hơn đến sản phẩm dịch vụ và thương hiệu sản phẩm, họ có sử dụng lại và tiếp tục với sản phẩm đó hay không phần lớn do tính thương hiệu mang lại.

Đầu tư nhỏ, thu lợi lớn chính là câu nói thể hiện việc đầu tư in túi giấy cao cấp cho các hãng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, ví…)

Ngoài ra túi gấy còn rất tiện lợi, thẩm mỹ và bền đẹp hơn túi nilon, khách hàng của bạn sẽ giữ chúng lại và tiếp tục sử dụng – Đây cũng là cách marketing gián tiếp đến những khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp bạn.

Xưởng in Nguyễn Kim chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn các mẫu túi giấy đẹp cho shop thời trang trên mọi chất liệu theo yêu cầu (giấy couches, giấy kraft, giấy ivory, giấy duplex, giấy mỹ thuật…), nhận gia công sau in (ép nhũ, cán bóng…) để tăng tính thẩm mỹ của túi giấy thời trang…với mức giá cạnh tranh.

Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang của Nguyễn Kim có những thế mạnh gì?

Nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện trên bản in

Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, mực in chất lượng cao cho ra sản phẩm đẹp, màu chân thật, sống động, không nhòe không lem

Với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi phát triển ngày càng lớn mạnh và chủ động được về nguồn nguyên liệu nên khách hàng của Nguyễn Kim luôn được in túi giấy với mức giá rẻ hơn mà chất lượng không đổi.

Chiết khấu cao kho khách hàng lớn và khách hàng thân thiết.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Dịch vụ in túi giấy cho các shop cửa hàng quần áo tại Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *