Dịch vụ in bao bì, hộp giấy đựng thực phẩm sạch, an toàn

Công nghệ in hộp giấy đựng thực phẩm được xem là tiêu chí quan trọng của công nghệ thực phẩm. Là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Lựa chọn địa chỉ in bao bì đựng thực phẩm chất lượng luôn là khó khăn của các doanh nghiệp. Chất lượng của các loại bao bì đựng thực phẩm phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cũng như quy trình sản xuất ra bao bì.

Công ty in Nguyễn Kim với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tự hào mang đến dịch vụ in hộp giấy, bao bì đựng thực phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Công ty in Nguyễn Kim hiểu rằng các mẫu in nhãn mác quần áo được sử dụng để chứa đựng, bảo vệ các loại thực phẩm trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra còn dùng để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường dùng các loại in bao bì đựng thực phẩm được làm bằng chất liệu giấy. Điều này được hình thành do trước những thông tin loại sản phẩm này có khả năng gây ung thư thì đa phần người dân bắt đầu chuyển sang sử dụng các loại bao bì đựng thực phẩm bằng giấy.

Các mẫu in bao bì đựng thực phẩm chất lượng tại công ty in Nguyễn Kim được in trên chất liệu giấy được phủ bóng bề mặt nhu giấy Couche, Bristol, Ivory, có thể dựa vào kích thước túi, độ nặng của sản phẩm đựng trong túi, khách hàng sử dụng giấy định lượng khác nhau.

Bên cạnh đó, các mẫu in bao bì thực phẩm chất lượng loại này khách hàng có thể gia công tạo hiệu ứng như dập nổi logo, hoa văn, có thể ép nhũ những điểm cần tạo độ ấn tượng như slogan của doanh nghiệp muốn nhấn mạnh. Công ty in Nguyễn Kim còn hỗ trợ in hoa văn ấn tượng trên bao bì.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và bảo đảm về chất lượng cũng như sự an toàn cho các loại bao bì đựng thực phẩm, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm in ấn của công ty in Nguyễn Kim Chúng tôi cam kết về chất lượng của các sản phẩm in ấn của mình.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Dịch vụ in bao bì, hộp giấy đựng thực phẩm sạch, an toàn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *