Dịch vụ in bao bì offset tại Hà Nội

Bao bì offset là một thuật ngữ khá phổ biến ở ngành in ấn, hầu hết các sản phẩm bao bì túi hộp, các ấn phẩm truyền thông như tờ rơi, catalogue đều ứng dụng công nghệ này vào trong quy trình sản xuất. Hãy cùng điểm lại những lợi ích khi chọn in bao bì offset thay cho các kỹ thuật khác.

Bao bì offset là gì?

Bao bì offset được hiểu là việc tạo ra những sản phẩm bao bì giấy bằng offset, công nghệ in ấn đã ra đời từ lâu nhưng giờ đây ứng dụng các máy móc hiện đại hơn, tân tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi in offset truyền thống.

Hiện nay, rất nhiều công ty in in offset ra đời với quy mô lớn nhỏ khác nhau, từ hộ gia đình cho đến các tập đoàn lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy, ly giấy, khay giấy hoặc tất cả các ấn phẩm bằng giấy khác như bao thư, biểu mẫu,vv…

Ở đây, chúng tôi không đi sâu phân tích chuyên môn mà chỉ nhận định dựa trên hoạt động của các doanh nghiệp. Hầu như tất cả các loại giấy in hiện nay như giấy couche, giấy Bristol, giấy duplex hay các loại giấy mỹ thuật đều tích hợp với kỹ thuật in offset.

Các ấn phẩm giấy in bằng phương pháp offset không chỉ đạt tiêu chí về thẩm mỹ mà chất lượng in còn cực kỳ hiệu quả được thể hiện qua độ bền màu, tuổi thọ sử dụng,vv…

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Dịch vụ in bao bì offset tại Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *