Dịch vụ in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp ở Hà Nội

in-bao-bi-giay

Có thể nói bao bì hàng hóa là một phần không thể thiếu trong quá trình đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Những sản phẩm có bao bì đẹp sẽ lấy được ấn tượng tốt của người sử dụng ngay từ lần đâu tiên. Hiện nay bao bì hàng hóa được chia thành rất nhiều loại được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, tuy nhiên có 2 loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất là: bao bì giấy và bao bì nhựa.

in-bao-bi

Bao bì nhựa có ưu điểm là khá mỏng, nhẹ, trong suốt, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên do được sản xuất từ nhựa nên loại bao bì này khó phân hủy, không tốt cho môi trường.

Bao bì giấy ra đời hoàn toàn bù đắp được khuyết điểm của bao bì nhựa, do được sản xuất từ giấy nên loại bao bì này không gây hại cho môi trường đồng thời do công nghệ ngày càng phát triển nên việc in bao bì giấy cũng ngày càng đơn giản hơn, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp những bao bì giấy rực rỡ đủ màu sắc.

in-bao-bi-dep

Tuy nhiên để có được những bao bì đẹp, bạn cần chọn cho mình một cơ sở in ấn bao bì uy tín vì nó quyết định đến chất lượng bao bì cũng như chi phí bạn phải bỏ ra.

Công ty in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp ở Hà Nội:

Thủ đô Hà Nội là một địa điểm tập trung rất nhiều những địa chỉ tin cậy để in bao bì bởi là một trung tâm kinh tế lớn, bạn sẽ thật dễ dàng để có thể tìm được một địa chỉ in bao bì uy tín.

Hãy chọn những công ty in bao bì giá rẻ có một website riêng để bạn có thể tham khảo những mẫu in bao bì mình ưng ý trước khi đến đặt hàng. Bởi một địa chỉ in ấn bao bì có website uy tín chắc chắn chất lượng in ấn cũng khác hẳn những địa chỉ trôi nổi trên thị trường khác.

in-hop-giay

Một quy trình làm việc khép kín luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bao bì giá rẻ nhất bởi chỉ trong một quy trình làm việc khép kín thì sẽ cắt giảm hết mọi chi phí phát sinh cho khách hàng của mình.

Công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi với nhiều năm trong nghề in ấn và có nhiều kinh nghiệm trong in bao bì, chúng tôi đáp ứng tất cả những tiêu chí của một địa chỉ in bao bì giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội. Ngoài ra khi đến với công ty in bao bì – in ấn Nguyễn Kim quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên và được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khác như sau:

In bao bì với số lượng ít tùy theo nhu cầu của khách hàng, điều mà rất nhiều địa chỉ in ấn khác không làm được.

Được chiết khấu phần trăm cao khi in bao bì với số lượng nhiều.

Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu tính sáng tạo sẽ mang đến những mẫu bao bì sáng tạo.

Được in test thử mẫu trước khi in hàng loạt.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết nhất:

Liên Hệ:  0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Hoặc truy cập trang web của chúng tôi theo địa chỉ: www.inbaobidep.net

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn một ngày mới tốt lành!

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *