Địa chỉ cung cấp mẫu bao bì chất liệu kraft tại Thanh Xuân

Ngày nay, các loại bao bì túi giấy xi măng đang trở nên cực kỳ phổ biến và thịnh hành trong đời sống thường nhật, chính vì thế, nhu cầu in bao bì kraft cho sản phẩm đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Bao bì giấy kraft đựng sản phẩm

Khi mà tỷ lệ ô nhiễm môi trường đang tăng cao ở mức đáng báo động, không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới thì việc sử dụng các loại túi ni lông – chất liệu khó tiêu hủy và gây tổn hại nghiêm trọng tới môi trường đang dần trở nên hạn chế.

Thay vào đó, người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp hướng tới một loại sản phẩm thân thiện với môi trường hơn, và nhất là thu hút người sử dụng, đó chính là các loại in bao bì kraft.

Thực chất, bao bì kraft về cơ bản không khác gì so với túi giấy xi măng, khi chúng được in từ các loại giấy kraft khi tái chế, và có đặc điểm là khá nhẹ và vô cùng thân thiện với môi trường. Không chỉ dễ phân hủy, chúng còn vô cùng tiện dụng, cũng như có đa dạng kiểu dáng và mẫu mã cho người dùng có thể dễ dàng chọn lựa.

Địa chỉ sản xuất bao bì giấy kraft giá rẻ tại Thanh Xuân Hà Nội

Tại Nguyễn Kim, các mẫu in bao bì rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu giấy. Khi đặt in dịch vụ in bao bì tại Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu giấy và tiến hành thiết kế mẫu bao bì cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, Nguyễn Kim luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ in bao bì chất lượng tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Địa chỉ cung cấp mẫu bao bì chất liệu kraft tại Thanh Xuân
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *