Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

In bao bì giấy, thiết kế in bao bì sản phẩm gắn liền với quá trình sản xuất các sản phẩm hàng tiêu dùng, bao bì sản phẩm,..

Trong đó ngoài việc đựng, chứa, cung cấp các thông tin hàng hóa cũng như bảo vệ trước các tác động ngoại lực bên ngoài thì bao bì còn có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy việc kinh doanh, quảng cáo sản phẩm.

Thiết kế in bao bì sản phẩm, bao bì giấy

Hiện nay việc sử dụng bao bì được xem như một phương thức Marketing hiệu quả mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất, như truyền thống các hình thức quảng cáo trên Ti Vi, quảng cáo báo giấy đã không còn tác dụng thị hiếu khách hàng thường lựa chọn các sản phẩm mà ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Với nhiều người, thiết kế bao bì đẹp thu hút chắc chắn họ sẽ lựa chọn bạn thay vì các sản phẩm khác tương tự nhưng thiết kế xấu hơn.

in-hop-dung-banh-keo

Phân loại bao bì sản phẩm

Tại In Nguyễn Kim chúng tôi nhận in rất nhiều loại bao bì như: in bao bì giấy, in túi giấy, in decal sản phẩm, in vỏ hộp, hộp giấy carton, in vỏ hộp quà tặng…

Các loại sản phẩm áp dụng: in bao bì giấy đựng cà phê, bao bì bánh kẹo; túi đựng shop thời trang, túi bánh mì, túi quà tặng; gia công hộp quà tặng, hộp giấy thùng giấy carton hay các loại tem nhãn dán lên sản phẩm..

Quy trình thiết kế in bao bì tại In Nguyễn Kim

Trong các lĩnh vực chính hoạt động thì  Nguyễn Kim chủ yếu nhận in các loại bao bì giấy, in tem nhãn.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển 7 năm qua chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm và xây dựng quy trình in ấn bao bì chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn thiết kế bao bì của quý khách từ đơn hàng nhỏ đến đơn hàng có số lượng lớn, thường xuyên.

1. Tư vấn báo giá: nhận thông tin và báo giá theo số lượng và yêu cầu riêng của khách hàng.

2.Thiết kế: đây là khâu quan trọng để đem lại sản phẩm có kiểu dáng và mẫu mã đẹp, từ đó hoàn thiện file thiết kế chuyển giao cho phòng in ấn.

3. Quy trình in ấn, gia công tạo hình sản phẩm, cán màng sau khi in.

4. Kiểm tran chất lượng số lượng.

5. Hoàn thiện và giao hàng.

Quy trình in ấn khép kín đồng bộ với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước phát triển: Nhật Bản, Hàn Quốc. Thông thường mỗi sản phẩm đều trải qua quy trình in từ máy in tự động đến các máy bế, cấn qua các công đoạn cán màng, tạo hình hoàn thiện sản phẩm.

in-bao-bi-carton (3)

Mỗi loại sản phẩm bao bì đều có đôi nét khác biệt dập nổi ép kim, phủ UV định hình, cán bóng hoặc cán mờ, tuy nhiên tất cả đều theo một quy trình sẵn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh nhất.

Tư vấn thiết kế in bao bì giấy tại Hà Nội

Hiện nay để đáp ứng như cầu in ấn ngày càng tăng của thị trương, chúng tôi nhận thiết kế và in bao bì sản phẩm cho mọi lĩnh vực tuy nhiên một số loại sản phẩm bao bì liên quan đến sức khỏe, sản phẩm chức năng, thuốc.. cần có giấy phép của các đơn vị có thẩm quyền cấp phép in ấn

in-bao-bi-giay-hop-giay (5)

Liên hệ tư vấn và báo giá in bao bì:

Hotline: 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

In bao bì Carton, in thùng Carton

In thùng carron: thùng carton, in bao bì carton là loại giấy làm bằng chất liệu giấy carton giá rẻ, bao gồm nhiều lớp sóng: 3 lớp 5 lớn hay thậm chí 7 lớp. Phù hợp với kích thước cũng như trọng lượng cửa sản phẩm cần chứa bên trong, thông thường là loại carton 3 lớp là được sử dựng rộng rãi nhất. Maysin Offset sẽ in trực tiếp lên mặt rồi đến cắt bế sản phẩm.