Chuyên in hộp giấy đựng cà vạt cao cấp tại Hà Nội

Hiện nay với nhu cầu thời trang rất đa dạng, sự kết hợp giữa quần áo và cà vạt của nam và nữ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn rất nhiều mẫu cà vạt thời trang ra đời.

Chính sự đa dạng của mẫu mã cũng như có nhiều lựa chọn làm cho thị trường may mặc trở nên cạnh tranh nhiều hơn điều này bắt buộc các nhà kinh doanh mặt may mặc phải có những cách thức cũng như chiến lược riêng cho mình như đưa ra cho mình những bao bì vỏ hộp đựng sản phẩm đúng thương hiệu mình.

Thật vậy, những sản phẩm cà vạt cao cấp được đựng trong những chiếc hộp đựng cao cấp thì chắc hẳn giá trị của sản phẩm lớn hơn rất nhiều. Một bao bì đẹp, sang trọng sẽ tác động đến nhu cầu mua sản phẩm sẽ tăng lên.

Các công ty sản xuất vỏ hộp giấy nói riêng và ngành in ấn nói chung cũng đang phát triển lên chính vì vậy chất lượng sản phẩm cũng được tăng lên.

Bên cạnh đó nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn, họ đưa ra cho mình những sản phẩm cao cấp thì khi đó nhu cầu sử dụng những sản phẩm bao bì vỏ hộp cao cấp rất lớn, họ yêu cầu những sản phẩm của họ được in bằng công nghệ in tiên tiến, gia công sản phẩm chuyên nghiệp, đúng với bản thiết kế, thời gian giao hàng chuẩn.

Hiểu được nhu cầu sử dụng hộp đựng cà vạt cao cấp xưởng In Nguyễn Kim chúng tôi đưa ra những sản phẩm vỏ hộp cao cấp, được sử dụng chất liệu giấy nhập ngoại, công nghệ in tiên tiến, thiết kế mới lạ nổi bật được thương hiệu sản phẩm.

Đối với chất liệu giấy làm nên sản phẩm vỏ hộp đựng cà vạt xưởng chúng tôi lựa chọn chất liệu giấy cao cấp như giấy couches, giấy ivory, giấy duplex, giấy mỹ thuật bồi lên carton sóng, carton lạnh, giấy kraft với các định lượng theo yêu cầu từ 250gsm- 400 gsm.

Sử dụng công nghệ bồi giấy mỹ thuật lên carton lạnh ( carton bìa cứng) thì sản phẩm chất lượng cao cấp. Ngoài ra còn sử dụng vải bọc bên hộp đựng cà vạt đầy đủ màu sắc phù hợp với từng chiếc cà vạt, bên trong hộp có thể tạo khay, lót lụa, lót xốp.

Đối với những sản phẩm vỏ hộp thông thường sẽ sử dụng chất liệu giấy ivory, duplex có kèm theo bóng kính có thể nhìn thấy được sản phẩm ở bên trong.

Hiện nay, xưởng chúng tôi có bán sẵn những sản phẩm vỏ hộp đựng cà vạt cho nhiều đơn vị, quý khách có nhu cầu hãy đến xưởng chúng tôi lựa chọn mẫu. Nếu quý khách chưa chọn được mẫu hộp cà vạt phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu, làm sản phẩm mẫu trước cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Chuyên in hộp giấy đựng cà vạt cao cấp tại Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *