Chất liệu giấy khi in vỏ hộp

Chất liệu giấy khi in vỏ hộp

Chất liệu giấy khi in vỏ hộp, các loại giấy khi in vỏ hộp đẹp và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Sản phẩm liên quan:

> In bao bì

> In túi giấy

> In bao bì đựng bánh mì

Chất liệu giấy khi in vỏ hộp

Vậy để làm sao có được một sản phẩm in vỏ hộp đẹp, mang tính thương mại cao thì quý khách nên chọn những loại giấy chất liệu tốt và bền như giấy carton, giấy duplex hay bao bì phức hợp, màng ghép… bởi đó là linh hồn để cấu thành nên một mẫu vỏ hộp đẹp và giúp tăng độ uy tín, đẳng cấp của sản phẩm.

Chất liệu giấy khi in vỏ hộp
Chất liệu giấy khi in vỏ hộp

Quý khách nên chọn loại chất liệu giấy không cần phải cao cấp như khi in hộp quà tặng vì sẽ gây lãng phí không cần thiết khi doanh nghiệp in ấn vỏ hộp số lượng nhiều. Thế nhưng cũng nên là loại giấy cứng cáp và độ tái sử dụng cao để tiện lợi với người tiêu dùng và đạt hiệu quả cao khi đóng gói sản phẩm.

Các loại in vỏ hộp

Mỗi một sản phẩm khác nhau thì sẽ có những kiểu thiết kế riêng, mang đặc thù của loại sản phẩm đó cho nên quý khách hãy xác định rõ sản phẩm của mình và ý tưởng thiết kế như thế nào cho phù hợp và có những mẫu thiết kế vỏ hộp đẹp nhất:
• Nếu như sản phẩm là các loại đồ trang sức cao cấp, quà tặng đá quý cao cấp thì vỏ hộp của nó sẽ được thiết kế sang trọng, in ấn và gia công rất tỉ mỉ và chi tiết từng đường nét. Chất liệu giấy thường là carton lạnh hoặc làm bằng gỗ ép.
• Nếu sản phẩm của quý khách là những đồ gia dụng, máy móc, thiết bị, linh kiện hay cả thực phẩm thì thiết kế vỏ hộp phải có hình ảnh thực của sản phẩm. Và chất liệu thường làm từ carton sóng nhưng trên mặt có thêm lớp bồi.
• In loại vỏ hộp chuyên để vận chuyển hàng hóa thì thiết kế rất đơn giản và chất liệu làm từ loại carton dày từ 5 đến 7 lớp, bề mặt vỏ hộp thì làm bằng giấy kraft.

vỏ hộp đựng quà
Vỏ hộp đựng quà

Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên cung cấp các loại, các kiểu in vỏ hộp khác nhau với mẫu mã thiết kế đẹp, chất lượng in bền đẹp phù hợp với đặc trưng của vỏ hộp.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm!

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *