Cập nhật xu hướng in bao bì phong cách Xuân Mậu Tuất 2018

Với phương châm chất lượng và giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Công ty in Nguyễn Kim tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì phong cách Xuân Mậu Tuất 2018 đến với khách hàng.

In bao bì đóng vai trò quan trọng để bảo vệ thực phẩm và sản phẩm giải khát. Tuy nhiên với công nghệ phát triển và người tiêu dùng trở nên hiểu biết, sành điệu hơn. Cùng đi với đó là những mẫu thiết kế bao bì độc đáo để sự kết nối cảm xúc giữa người tiêu dùng với thương hiệu mạnh mẽ hơn và bao bì là một cách như vậy.

Hiện tại, xu hướng in bao bì mang hơi hướng và phong cách xuân đang được nhiều doanh nghiệp, khách hàng ưa chuộng. Thời điểm cuối năm, những sản phẩm khách hàng sử dụng đều mong muốn mang hơi thở Tết và Xuân 2018.

Khi in bao bì mang phong cách Xuân Mậu Tuất 2018, các bạn có được sự lựa chọn đa dạng từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế để cho ra sản phẩm bao bì giấy ưng ý nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Doanh nghiệp cũng có thể làm việc cùng đội thiết kế để cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách của riêng mình.

Thông số chung của in bao bì dịp Tết 2018

  • In Offset 4 màu 1 mặt
  • Cán màng: mờ hoặc bóng
  • Loại giấy: Couches, Duplex, Kraft (xi măng), Ivory
  • Kích thước: Cao – Dài – Rộng
  • Gia công cắt xén, bế dán, đục lỗ, xỏ dây, đóng thùng.

Những thương hiệu chưa nổi tiếng khi thiết kế và sử dụng bao bì có hình ảnh mô tả đặc tính, cảm xúc của sản phẩm một cách ấn tượng kết hợp với màu sắc mang không khí xuân như màu đỏ, màu vàng … sẽ tạo hiệu ứng mua hàng rất tốt.

In bao bì mang phong cách xuân là sự lựa chọn khôn ngoan cho công việc kinh doanh. Chi phí đầu tư in ấn tại công ty in Nguyễn Kim luôn rẻ giá in ấn bao bì giấy khá rẻ, thông dụng, lại dễ dàng thiết kế mẫu mã và in ấn. Bao bì giấy là cách quảng bá hiệu quả nhất cho mọi thương hiệu.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Cập nhật xu hướng in bao bì phong cách Xuân Mậu Tuất 2018
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *