Các tính chất thể hiện của sản phẩm in bao bì bạn cần lưu tâm

Việc thiết kế tốt cũng như in bao bì, nhãn mác sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc. Điều đó hoàn toàn có cơ sở khi người tiêu dùng ngày nay có xu hướng mua hàng ngay tại điểm bán.

Một yếu tố thay đổi 1800 nhu cầu ban đầu của khách hàng tại điểm bán là hình ảnh sản phẩm bắt mắt. Vì thế, hãy in bao bì sản phẩm thật sáng tạo, thể hiện cá tính thương hiệu thật rõ nét.

Bạn không biết làm thế nào để thể hiện cá tính sản phẩm trên bao bì? Trước hết, hãy bắt đầu bằng việc giải thích cho người thiết kế hiểu về sản phẩm của bạn và tinh thần mà sản phẩm mang lại. Ví dụ, bạn đang kinh doanh mặt hàng cà phê rang xay đóng gói sạch.

các tiêu chuẩn in bao bì sản phẩm

Các tính chất thể hiện của sản phẩm khi in bao bì

Hãy truyền tải thông điệp sạch đó bằng cách hãy làm bao bì thật sự tối giản, màu sắc. Thể hiện màu sắc thuần khiết từ hạt cà phê chẳng hạn. Đừng quá tham lam chọn thật nhiều hình ảnh, nhiều màu sắc cho bao bì, vô tình sẽ chẳng để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng mà còn truyền thông sai thông điệp sản phẩm.

Cá tính sản phẩm thể hiện trên bao bì còn thể hiện qua hình dáng bao bì. Hãy sáng tạo trong cách thiết kế in bao bì sản phẩm. Bạn có bị thu hút bởi hộp sữa này hơn các hộp sữa thông thường khác không? Một điều bạn cần lưu tâm khi in bao bì cũng gặp những rủi ro gì

Tuy nhiên, việc thể hiện cá tính sản phẩm qua bao bì cũng nên cẩn trọng, vì đôi lúc sự sáng tạo khiến chúng ta quên đi những quy định bắt buộc của việc in bao bì sản phẩm – in bao bì:

  • Phải thể hiện những thành phần bên trong sản phẩm đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
  • Cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng
  • Cần có định lượng hàng hóa trên bao bì gồm: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng
  • Nêu rõ xuất xứ hàng hóa
  • Phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản
  • Logo, tên sản phẩm nằm ở 5 mặt của bao bì, kèm theo một câu slogan của sản phẩm.
  • Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng
các tiêu chuẩn in bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm thực sự là một yếu tố cần sự đầu tư nghiêm túc từ những nhà làm marketing, vì đó là điểm khiến sản phẩm của bạn khác biệt và hấp dẫn hơn sản phẩm cạnh tranh.

Mọi thông tin xin liên hệ công ty in Nguyễn Kim để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn in một số sản phẩm khác như in túi giấy kraft, in hộp đựng sản phẩm,….

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Các tính chất thể hiện của sản phẩm in bao bì bạn cần lưu tâm
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *