Báo giá dịch vụ in bao bì sản phẩm chất liệu giấy Xi Măng

Dịch vụ in bao bì giấy hiện nay rất cần thiết với doanh nghiệp bởi càng càng ngày, nhu cầu sử dụng túi giấy càng được khách hàng ưu chuộng. Vậy tìm địa chỉ có báo giá in bao bì giấy xi măng giá rẻ ở đâu?

Sử dụng chất liệu giấy xi măng trong in bao bì sản phẩm

Khi mà vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở nên khá nóng bỏng, và phong trào hạn chế sử dụng túi ni lông – loại vật liệu khó phân hủy theo thời gian đang được hưởng ứng nhiệt liệt thì những sản phẩm thay thế, như túi giấy xi măng hay túi giấy kraft đang rất được những cơ sở kinh doanh ưa chuộng.

Có thể thấy, những chiếc túi giấy xi măng đang xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Từ những quầy bánh mỳ, những cửa hàng quần áo, mỹ phẩm hay giầy dép, tất cả đều đã bắt đầu sử dụng túi giấy xi măng để giúp khách hàng có thể đựng sản phẩm sau khi mua hàng.

Chưa kể, giá của các loại túi giấy xi măng cũng tương đối rẻ, tuy không rẻ như túi ni lông, nhưng cũng ở mức khiến cho các chủ cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể vui lòng bỏ tiền ra để sử dụng.

Tùy thuộc vào loại túi, và kích cỡ, hoặc nếu có thêm nhu cầu in ấn thì giá túi sẽ tăng cao hơn, tuy nhiên, nhìn chung, giá thành của các loại túi giấy xi măng là tương đối rẻ.

Báo giá in bao bì giấy Xi măng

Mọi nhu cầu cần thiết kế hay in bao bì cho sản phẩm của mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
Báo giá dịch vụ in bao bì sản phẩm chất liệu giấy Xi Măng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *