In bao bì túi giấy đựng lịch tết giá rẻ tại Nguyễn Kim

Để lựa chọn một đơn vị sản xuất và cung cấp túi đựng lịch Tết theo đúng ý của người đặt không phải là điều quá khó khăn.

Nhưng lựa chọn được một xưởng sản xuất in bao bì đựng lịch Tết vừa có chất lượng sản phẩm tốt, đẹp mắt vừa có giá thành phù hợp và không qua trung gian thì không phải người nào cũng biết, nhất là đối với nhiều doanh nghiệp, đối tác lần đầu tiên đặt túi đựng lịch Tết. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác cảm thấy lo lắng xin hãy nhớ đến chúng tôi.

Công Ty In ấn Nguyễn Kim của chúng tôi hứa hẹn sẽ là đơn vị sản xuất và cung cấp túi đựng lịch Tết cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác với giá thành tốt nhất thị trường.

Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng in túi đựng lịch Tết?

Có lẽ đó là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân và tập thể đang quan tâm, vì nếu đặt quá trễ sẽ khiến cho tiến độ làm việc không đạt hiệu quả cao, không có giá tốt, có khi quá cận ngày sẽ không có đơn vị nào nhận sản xuất in túi đựng lịch Tết nữa cả, còn nếu đặt quá sớm sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác, đồng thời làm hư hao một phần túi đựng lịch Tết do không biết bảo quản chúng.

Có phải số lượng đặt hàng túi đựng lịch Tết quyết định giá thành?

Khi đặt hàng túi đựng lịch tết, hầu như mỗi người chúng ta đều cần biết rằng, khi đặt số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, số lượng túi đựng lịch Tết càng ít giá càng cao. Riêng công ty chúng tôi có giá cả ổn định, dựa theo số lượng màu, chất liệu bao bì và cuối cùng là số lượng nhiều ít đặt hàng mà giá cả khác nhau.

Chất liệu nào thường được sử dụng làm túi đựng lịch Tết?

Thực ra, trên thị trường hiện nay, người ta ưa chuộng hai loại chất liệu dùng làm túi đựng lịch Tết là:

Bao bì Nilon ( ni-lông): nhẹ gọn, in ấn dễ, rất đẹp thích hợp cho công ty cần số lượng lớn túi đựng lịch. Đặc biệt giá thành rất rẻ so với những chất liệu khác.

Túi vải không dệt: sang trọng, lịch lãm, thích hợp cho làm túi đựng lịch số lượng ích hoặc nhiều. Túi thân thiện môi trường, dùng túi là góp phần bảo vệ môi trường xung quanh của ta tốt đẹp hơn.

Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác đang có ý đặt những chiếc túi để đựng lịch Tết xin hãy tin dùng các loại túi từ Công Ty In ấn Nguyễn Kim cung cấp, bởi vì khi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác trao tặng lịch Tết cho mọi người được đựng trong một chiếc túi đựng lịch đã được in ấn và thiết kế đẹp mắt sẽ làm nổi bật lên thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: innguyenkim@gmail.com
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
Web: http://trungtaminan.com.vn
In bao bì túi giấy đựng lịch tết giá rẻ tại Nguyễn Kim
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *